Nguyên tắc vàng chơi Poker hiệu quả, trăm trận trăm thắng

Nếu bạn đang tìm kiếm Những phương pháp chơi poker hiệu quả, thì những chia sẻ của siêu sao Poker nổi tiếng dưới đây là điều mà bạn đang cần. Trong bài viết này, vn88pro.com sẽ cung cấp những nguyên tắc vàng khi chơi Poker nói chung. Mời bạn đọc tham khảo.

Những nguyên tắc vàng cần ghi nhớ khi chơi Poker

nguyen-tac-vang-poker

  • Không nên show bài không cần thiết

Tuyệt đối không nên  show bài, kể cả khi bài của bạn đang rất đẹp hay đang bluff. Đối thủ sẽ dựa trên những điều đó để thu thập dữ liệu và phân tích những lá bài bạn đang sở hữu, và tìm cách đối phó bạn đó.

Thi thoảng người chơi cũng có thể để show bài, nhưng bước đi này phải nằm trong chiến thuật chơi.  Ngoài ra, đặc biệt không nên đánh giá bài quá cao, cần có sự khiêm nhường nhất định để không xem thường đối thủ, vì biết đâu họ còn cao tay hơn mình.

  • Đọc vị đối thủ, đánh đòn tâm lý

Tổng hợp, quan sát và nhận biết thông tin đối thủ là điều cần thiết khi chơi poker. Bởi mỗi người chơi lại có một lối chơi khác nhau, và điều này không hề dễ dàng.

Đôi khi, bạn có thể sử dụng chiến thuật tạo bẫy để đánh lừa đối thủ, như tạo ra hình ảnh sai lệch chẳng hạn. Ví dụ, khi bạn đánh Tournament, bạn bluff nhưng đánh lừa đối thủ. Sau đó, bạn bị call. Như vậy, đôi khi hành động ngược như thế này lại là một đòn đánh nhừ tử dành cho đối thủ, vì họ không thể ngờ rằng vì sao lại bị phản đòn đau đến vậy.

Đây cũng là chiến thuật hay được sử dụng nhiều bởi các cao thủ, và đem lại hiệu quả không ngờ.

  • Không chơi thoáng ở giai đoạn đầu

Nếu bạn đang nghĩ rằng mình nên xem flop thì khi nó còn rẻ, bạn đã sai. Đó là kiểu poker.

Đừng climb nhỏ, với blind 25/50, có 75 chip trong pot bạn có thể ăn. Tuy nhiên điều này lại không hề có ý nghĩa.

Giai đoạn sau, khi bắt đầu ante, có nhiều chip để ăn hơn nếu bạn xem flop. Đây mới là thời điểm đẹp để chơi thoáng nhé.

  • Phải được ghi nhận khi chơi chặt

Nếu gửi cho người đó một lúc và chẳng chơi hand nào, thì mọi người đều biết đó chỉ có thế bạn mới giành được nhiều lòng tin. Việc chơi chắc trong Poker khác cần thiết.

  • Có mục đích chơi rõ ràng

Nếu bạn muốn làm việc gì đó và muốn đi tới đâu thôi là chưa đủ. Thay vào đó, bạn cần biết được phải làm cách nào để từ đó và tại sao bạn muốn tới đó.

Điều này cũng nên được áp dụng trong Poker. Nếu như bạn không có mục đích, thì rất khó để đạt được điều gì. Bởi vậy, trước khi chơi, bạn cần xác định rõ chơi poker với mục đích gì, để giải trí hay kiếm thật nhiều tiền,…

Việc xác định rõ mục đích khi chơi poker sẽ giúp người chơi tránh sa vào những cám dỗ trong quá trình chơi gây ra, như thắng nhiều thì ham chơi, thua nhiều thì ham gỡ lỗ. Tất cả những hành động này chỉ khiến bạn dễ cháy tài khoản hơn thôi.

  • Thất bại là mẹ thành công

Việc thất bại cũng là một trong những tiền đề để tạo nên sự thành công. Mọi người đều thất bại, kể cả các cao thủ chơi poker cũng không ngoại lệ. Không ai có tỷ lệ thắng 100% cả.

Tuy nhiên sau mỗi lần thất bại, người chơi sẽ rút ra được những bài học kinh nghiệm Xương Máu, việc tích lũy này sẽ giúp người chơi nâng cao kỹ năng cũng như đưa ra những phán đoán chuẩn xác hơn.

Tất nhiên, trên mọi sai lầm đều phải trả giá bằng tiền mặt. Bởi vậy, để hạn chế những rủi ro trong Poker, người chơi cần hành trang cho mình những kiến thức cơ bản, học tập thêm những kinh nghiệm của đàn anh, các cao thủ đi trước, tổng hợp tích lũy thông qua những trải nghiệm trực tiếp của bản thân.

Hãy liên tục cập nhật thêm những kiến thức mới về chơi poker ở các bài viết sau tại vn88pro.com nhé. Đừng bỏ lỡ bất kỳ bài viết nào, vì rất có thể nó sẽ mang lại những cơ hội chiến thắng Poker dành cho bạn đó. Chúc bạn áp dụng thành công và kiếm được thật nhiều tiền từ Poker.

Xem thêm: Lời khuyên khi chơi Poker Texas Hold’em tại nhà cái VN88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *