Kèo chấp 1.5 là gì? Kinh nghiệm và lưu ý khi chơi kèo chấp 1.5 trái

Kèo cược chấp trong cá độ bóng đá khá là phổ biến và được nhiều người tham gia đặt cược. Trong đó kèo cược chấp 1.5 trái là một trong những kèo cược mà hai đội có sự chênh lệch khá là lớn. Với kèo cược này người chơi sẽ nhận định khó hơn cũng như tỷ lệ tiền thưởng cũng cực kỳ phong phú. Bài viết dưới đây VN88 sẽ giúp bạn tìm hiểu kèo cược cũng như kinh nghiệm cá độ kèo cược một cách hiệu quả nhất. 

Kèo chấp 1.5 là gì? Kinh nghiệm và lưu ý khi chơi kèo chấp 1.5 trái

Giới thiệu về kèo chấp 1.5 trái

Trong bảng kèo cược tại nhà cái VN88 kèo chấp 1.5 trái hay còn gọi là kèo chấp 1 ½ trái. Đội kèo trên sẽ chấp đội kèo dưới 1.5 trái, khi trận đấu kết thúc cộng với tỷ lệ cược chấp để ra kết quả thanh toán cuối cùng trong kèo cược. Thông thường kèo cược chấp này thường xảy ra ở những đội bóng có thực lực sai biệt lớn như đội đầu bảng và cuối bảng, đội đang có phong độ cao và đội phong độ thấp. Tuy nhiên để nhận định và đặt cược những kèo có tỷ lệ chấp cao là không hề dễ dàng. 

Các kết quả khi kết thúc kèo cược

Đối với kèo cược chấp 1.5 trái sau khi trận đấu kết thúc sẽ xảy ra các tình huống thắng và thua cược như sau. 

 • Nếu trận đấu kết thúc với tỷ số hòa hoặc đội kèo trên chỉ thắng hơn 1 bàn thì người chơi cược cửa dưới sẽ ăn toàn bộ tiền cược. 
 • Nếu trận đấu kết thúc đội cửa trên thắng từ 2 bàn trở lên thì đội cửa trên ăn đủ tiền cược. 
 • Trong kèo cược không có hòa và thắng nửa thua nửa đối với chấp 1.5 trái. 

Kinh nghiệm chơi kèo chấp 1.5 trái

Người chơi đặt cược kèo chấp 1.5 trái thì cần có những phân tích và đánh giá cụ thể về hai đội bóng. Không phải cứ xuống cược bằng may mắn là có thể giúp bạn chiến thắng. 

 • Đầu tiên cần phân tích hai đội bóng trước khi ra sân. Đánh giá thực lực của hai bên cũng như nhận định xem đội nào đang có sức mạnh áp đảo. Đội kèo trên có thật sự mạnh hơn đội kèo dưới. 
 • Các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả trận đấu như thời tiết, sân bãi, mật độ thi đấu của hai đội bóng. 
 • Lựa chọn thời điểm đặt cược chính xác. Kèo cược chấp 1.5 trái sẽ có những thay đổi tỷ lệ cược trước khi trận đấu bắt đầu. Người chơi theo dõi sát sao để tránh bỏ lỡ cơ hội đặt cược.
 • Tỉnh táo khi chơi, có những phân tích chính xác cũng như tham khảo ý kiến chuyên gia về bóng đá để củng cố kèo cược cho bạn. 

Lưu ý khi chơi kèo cược

Ngoài việc trang bị cho mình những kinh nghiệm cơ bản khi cá độ thì người chơi cũng cần biết những lưu ý khi đặt cược tại VN88 như sau. 

 • Khi theo dõi trận đấu thì bạn cũng cần theo dõi kèo cược để có sự lựa chọn chính xác. 
 • Thống kê tỷ lệ các kèo cược chấp đội kèo trên thắng nhiều hay đội kèo dưới thắng nhiều. 
 • Đây là một trong những kèo cược không có kèo hoa cũng như thắng thua nửa nên bạn hoàn toàn có thể áp dụng các chiến thuật cược như gấp thếp vào cuộc chơi. 
 • Biết quản lý vốn khi đặt cược sẽ giúp bạn tăng cao khả năng thắng cược. 

Lời kết

Trên đây là những điều bạn cần biết về kèo cược chấp 1.5 trái. Với những người chơi mới cần phải lưu ý kèo cược cùng với đó là áp dụng kinh nghiệm khi cá độ. Đây cũng là một trong những kèo nhiều người muốn tham gia, nếu bạn có kinh nghiệm thì đây là kèo thơm mà người chơi kiếm được rất nhiều tiền cho mình. VN88 chúc bạn luôn may mắn khi cá độ cược chấp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *